Vấn đề theo dõi an ninh nhà bằng camera quan sát

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/10/2015 10:23 - Người đăng bài viết: Support
Vấn đề theo dõi an ninh nhà bằng camera quan sát

Vấn đề theo dõi an ninh nhà bằng camera quan sát

Lại một vấn đề được phát sinh từ một số khách hàng của camera ben tre cho biết thì việc sử dụng Hệ thống camera quan sat để theo dõi an ninh nhà riêng, sau một số sự cố gần đây về khiếu nại của láng giềng đối với hệ thống camera giám sát của các nhà liền kề.

Lại một vấn đề được phát sinh từ một số khách hàng của camera ben tre cho biết thì việc sử dụng Hệ thống camera quan sat để theo dõi an ninh nhà riêng, sau một số sự cố gần đây về khiếu nại của láng giềng đối với hệ thống camera giám sát của các nhà liền kề.
 


 

Chính phủ Anh đang đưa ra tập hợp bộ qui tắc khi sử dụng camera quan sát để theo dõi an ninh của các Chủ nhà sử dụng hệ thống an ninh để bảo vệ tài sản.

Andrew Rennison cảnh báo rằng xu hướng phát triển của việc sử dụng camera quan sát có thể gây "khó chịu" giữa các nhà láng giềng, nơi chủ nhà cảm thấy họ đang bị theo dõi.

Mặc dù không có quy định hiện hành đối với hệ thống camera quan sát tư nhân, Hiệp hội camera an ninh đã giới thiệu một loạt tính năng của camera công cộng, đặc biệt nhằm hỗ trợ cho cảnh sát và chính quyền địa phương.

Bộ trưởng cũng khuyến khích các cơ quan chức năng xem xét lắp đặt hệ thống này là cần thiết, phù hợp và hiệu quả, làm cho thông tin giữa các vị trí lắp đặt camera an ninh trực tuyến.

Trong tháng mười, ông Rennison cảnh báo về những "phản ứng dữ dội của công chúng trừ khi các bước thích hợp đã được thực hiện để điều chỉnh công nghệ cao cấp hơn để ứng dụng cho camera quan sát".

Hôm nay theo Whitehall nói với tờ The Telegraph về khiếu nại quyền riêng tư liên quan đến hệ thống camera quan sát đang trở nên phổ biến hơn.

"Mọi người lắp đặt hệ thống vì những lý do rất tốt," ông nói Rennison.

Việc lắp đặt hệ thống camera an ninh là rất tốt, nhưng cần được hướng dẫn mục đích sử dụng sao cho không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của mọi người.

Ông Rennison khuyến cáo người dùng camera quan sát không nên sử dụng nó để theo dõi việc làm láng giềng của họ. Khi thiết lập hệ thống an ninh, phải tính đến toạ độ khu vực quan sát tránh để gây khó chịu cho nhà hàng xóm.

"Tôi hy vọng sẽ nhận được khiếu nại của người dân về việc sử dụng không phù hợp của camera quan sát," ông nói thêm.

Tôi cũng cho rằng các khiếu nại sẽ dần giảm đi sau khi ban hành qui tắc sử dụng camera an ninh.

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết