ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TYCông ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Thương Mại Dịch Vụ Minh Long được thành lập theo quyết định số 1300961951 do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến tre cấp phép, với chức năng hoạt động kinh doanh đa dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ như  :

      + Hệ thống nhà thông minh
      + Hệ thống camera giám sát an ninh, báo động chống trộm, báo cháy chuyên nghiệp
      + Thiết bị viễn thông, truyền số liệu
      + Hệ thống điện năng lượng mặt trời
      + Hệ thống bãi giữ xe thông minh
      + Hệ thống tưới sân vườn thông minh...

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những công nghệ mới với sự tiện nghi và bảo mật cao, tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU


-  Hệ thống camera giám sát an ninh trong công ty TNHH Gen nex Apparel, bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, bệnh viện Đa Khoa Cù Lao Minh, bệnh viện Đa Khoa Bình Đại,...

- Hệ thống báo cháy cho công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre, công ty CP SX TM Phương Đông,...   

- Hệ thống nhà thông minh DNTN Mỹ Hằng, Bác sĩ Phước, ...

- Hệ thống bãi giữ xe thông minh trong bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu cho Công ty CP TM – DV Công nghiệp Hoàng Gia….


TẦM NHÌN

Cùng với sự phát triển của xã hội và công nghệ thay đổi một cách nhanh chóng thì vấn đề quản lý, an ninh, an toàn, thưởng thức công nghệ cùng thời đại ngày càng cao. Thấu hiểu được điều đó CTY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ - TM – DV – MINH LONG đã ra đời nhằm phục vụ tốt  nhất nhu cầu của khách hàng .

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, sự hài lòng của khách hàng là lý do để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển"

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tiếp tục giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu đề ra như: doanh số, chất lượng sản phẩm,  nguồn nhân lực, phong cách phục vụ, tốc độ hoàn thành công việc, …
Không ngừng tìm tòi, học hỏi và phát huy những gì là chất lượng và sáng tạo nhất để đưa công nghệ đến gần với khách hàng hơn.
Luôn quan tâm, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của khách hàng để công ty  trở nên hoàn thiện hơn./.